皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

怎样打三公十打九赢(www.eth108.vip):Khánh Hòa thêm biểu tượng kiến trúc gây nhiều dư luận, suy đoán đủ kiểu

admin2022-11-184trò chơi blockchain

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Biểu tượng kiến trúc xây dựng tại đầu đường Võ Nguyên Giáp (thôn Trung Nam, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa; ảnh chụp trưa 17-11-2022) - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Theo hồ sơ công trình của chủ dự án cung cấp, cả hai công trình tại đường Võ Nguyên Giáp đều được gọi là "biểu tượng kiến trúc".

Hai biểu tượng kiến trúc đang được xây dựng thuộc dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp, đầu tư bằng vốn ngân sách nhà nước. Dự án được tỉnh Khánh Hòa phê duyệt từ năm 2021. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh được giao làm chủ đầu tư.

Hiện tại, công trình biểu tượng kiến trúc đặt tại vị trí đầu đường Võ Nguyên Giáp (thôn Trung Nam, xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh) đã thành hình.

Biểu tượng gồm ba trụ thép lớn, trên mỗi trụ có bốn cành nhánh thép nhỏ hơn. Ba trụ có thiết kế giống nhau, được sơn bởi hai màu xanh và trắng. Đơn vị thi công đang hoàn thiện các hạng mục dưới đất.

Toàn bộ công trình dự án cũng như tại các vị trí xây dựng hai biểu tượng kiến trúc đều chưa có bảng công bố thông tin. Vì vậy, từ khi đơn vị thi công dựng lên các trụ thép biểu tượng, nhiều người dân tò mò, suy đoán đủ kiểu.

Trưa 17-11, một người bán vé số cho biết: "Nhà tui ở thôn Trung Nam (xã Diên Toàn) này. Từ khi họ dựng lên ba cái trụ thép đó thì dân ở đây chỉ nghe đó là công trình biểu tượng chứ cũng chẳng biết là biểu tượng gì. Có người nói đó là biểu tượng nên ai tưởng tượng ra hình thù gì thì cứ biểu, cứ gọi theo tưởng tượng đó".

Theo tài liệu do chủ dự án cung cấp, biểu tượng kiến trúc đặt tại đầu đường Võ Nguyên Giáp được thuyết minh là "lấy ý tưởng từ chữ cái đầu W của cụm từ "Wellcome to Nha Trang". Mỗi biểu tượng có những nhánh nhỏ tạo hình kiến trúc thành chữ W, có ý nghĩa như một lời chào đón tới tất cả mọi người khi tới TP Nha Trang. Về màu sắc, sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng và xanh dương, là màu của bầu trời và biển".

,

怎样打三公十打九赢www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Phối cảnh khu biểu tượng kiến trúc khi hoàn thành toàn bộ tại đầu đường Võ Nguyên Giáp (thuộc huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) - Nguồn: Ban quản lý dự án

Chiều 17-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Văn Thiện cho biết hai công trình kiến trúc xây dựng tại đường Võ Nguyên Giáp không phải là biểu tượng, biểu trưng của tỉnh, nên không phải xem xét theo quy định đối với các công trình tượng đài, biểu tượng.

"Đó chỉ là các hạng mục trang trí, tạo điểm nhấn, nằm trong công trình dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Võ Nguyên Giáp mà thôi", ông Nguyễn Văn Thiện nói.

Biểu tượng kiến trúc thứ hai là "những cành cây vươn lên"

Biểu tượng kiến trúc thứ hai trên đường Võ Nguyên Giáp cũng đang xây dựng ở cuối đường, gần giao lộ và cầu Quán Trường (TP Nha Trang). Công trình này hiện đã dựng lên năm trụ ống thép, trên mỗi đầu trụ đều có hai nhánh thép lớn giống hệt nhau. Dưới đất còn năm nhánh thép, có hình thù, cành nhánh giống nhau.

Biểu tượng kiến trúc đang xây dựng tại cuối đường Võ Nguyên Giáp (Khánh Hòa), gần đầu nam cầu Quán Trường, TP Nha Trang (ảnh chụp trưa 17-11-2022) - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Theo hồ sơ dự án, ý tưởng kiến trúc biểu tượng đặt tại cuối đường Võ Nguyên Giáp được thuyết minh là "lấy ý tưởng là những cành cây vươn lên giống như con người Nha Trang vươn lên phát triển không ngừng sau chiến tranh. Những kết hợp (giữa năm trụ nhánh thép) tạo thành một ngôi sao năm cánh, biểu tượng ngôi sao chiến thắng là hình tượng có nhiều ý nghĩa và gắn liền với tên tuổi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp".

Phối cảnh biểu tượng kiến trúc đang xây dựng tại cuối đường Võ Nguyên Giáp, TP Nha Trang khi hoàn thành - Nguồn: Ban quản lý dự án

,

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签