皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

世界知名博彩公司 (www.ad6868.vip):Đại sứ Việt Nam tại Campuchia thăm và chúc mừng Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games

admin2023-05-173tài xỉu kiếm tiền

凯利公式赌博www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的凯利公式赌博登录网址、凯利公式赌博备用网址、凯利公式赌博最新网址、凯利公式赌博手机网址、凯利公式赌博管理网址、凯利公式赌博会员网址。提供凯利公式赌博APP下载,凯利公式赌博APP包含凯利公式赌博代理登录线路、凯利公式赌博会员登录线路、凯利公式赌博信用网开户、凯利公式赌博现金网开户、凯利公式赌博会员注册、凯利公式赌博线上投注等业务。

Hôm nay (16/5), nhân ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 32, Đại sứ Việt Nam Nguyễn Huy Tăng đã cùng đại diện cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trên đất Campuchia đến thăm và chúc mừng thành tích của các VĐV, HLV và cán bộ của Đoàn Thể thao Việt Nam.

  • Báo Thái Lan: Đội tuyển nữ Việt Nam lấy lại thể diện cho bóng đá nam  
  • Quốc Toàn phá 3 kỷ lục SEA Games, "mở hàng" HCV ngày cuối cho thể thao Việt Nam  
  • Đẳng cấp Việt Nam: Campuchia và Thái Lan dùng võ sĩ nhập tịch, đội võ Việt vẫn nhất toàn đoàn  

Tại làng vận động viên thuộc Khu liên hợp thể thao Morodok Techo ở thủ đô Phnom Penh, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng gửi lời chúc mừng các VĐV, HLV và cán bộ của đoàn Việt Nam đạt thành tích đứng vị trí thứ nhất toàn đoàn tại SEA Games 32. Đại sứ Nguyễn Huy Tăng chia sẻ niềm vui khi trong nhiệm kỳ công tác của mình được chứng kiến những thành tích của thể thao Việt Nam tại Campuchia: “Phải nói rằng tôi là một người may mắn ngay khi nhận nhiệm vụ lần đầu tiên vào cuối năm 2021, tôi đã vinh dự được trao HCV cho đội bóng đá U23 của chúng ta tại đất nước Campuchia. Và lần này, SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia thì đoàn thể thao Việt Nam cũng là một trong những đoàn giành được thành tích rất cao, chúng ta vượt chỉ tiêu đề ra, khi cho đến thời điểm này là 124 HCV, vượt xa đoàn Thái Lan. Và chắc chắn chúng ta sẽ ở ngôi vị số 1 Đông Nam Á”.

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng trao quà cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam, Đặng Hà Việt cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán và doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia.

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng và đại diện doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia chụp ảnh kỷ niệm cùng Đoàn Thể thao Việt Nam.

,

三公开船www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhân dịp này, với tinh thần cổ vũ, động viên và chúc mừng kịp thời, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng thay mặt toàn thể Đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia trao tặng 11.000 USD cho tập thể VĐV, HLV và cán bộ của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32.

Xem thêm:

Tin liên quan

Công lớn của bầu Hiển & tấm HCV SEA Games lịch sử

Về phần mình, Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể thao, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Đặng Hà Việt cho biết, thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 có sự quan tâm rất lớn của Đại sứ quán cùng các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia ngay từ đầu giải, nhất là cộng đồng Việt Nam tại Campuchia đã luôn gắn bó, ủng hộ, thường xuyên đi xem, cổ vũ, khích lệ các vận động viên cả trong thời gian tập luyện, thi đấu cũng như sinh hoạt giao lưu đời thường, tạo nên bầu không khí thân thuộc, gắn bó thoải mái như ở nhà. Đây là nguồn động viên to lớn, giúp các vận động viên thi đấu thăng hoa, đạt thành tích vượt kỳ vọng và mục tiêu đặt ra./.

Xin hãy bình tĩnh và để yên cho ông Troussier tiếp tục công việc của mình

theo VOV

,

世界知名博彩公司www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的世界知名博彩公司登录网址、世界知名博彩公司备用网址、世界知名博彩公司最新网址、世界知名博彩公司手机网址、世界知名博彩公司管理网址、世界知名博彩公司会员网址。提供世界知名博彩公司APP下载,世界知名博彩公司APP包含世界知名博彩公司代理登录线路、世界知名博彩公司会员登录线路、世界知名博彩公司信用网开户、世界知名博彩公司现金网开户、世界知名博彩公司会员注册、世界知名博彩公司线上投注等业务。

网友评论

热门标签