皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Telegram群组爬虫(www.tg888.vip):Hết Trần Phi Vũ đến Hoàng Cảnh Du bị người cũ đấu tố: Livestream khoe hẳn giấy ly hôn chứng minh vụ bê bối năm xưa

admin2023-03-264Kiếm tiền từ cờ bạc online

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Còn nhớ khoảng thời gian tháng 11/2018, hàng loạt tin đồn về việc Hoàng Cảnh Du bí mật kết hôn, đánh đập vợ không thương tiếc gây xôn xao mạng xã hội. Trước sức ép của dư luận, nam diễn viên lên tiếng thừa nhận từng hẹn hò và đã chia tay trong hòa bình với Vương Vũ Hinh , nhưng lại không đề cập tới việc cả hai đã kết hôn hay chưa.

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ dần lặng xuống theo thời gian, mới đây, Vương Vũ Hinh bất ngờ đích thân livestream đối chất, tung loạt bằng chứng đầy đủ chứng minh cô và Hoàng Cảnh Du thực sự đã kết hôn vào năm 2016.

Vợ cũ tung loạt bằng chứng chứng minh cô và Hoàng Cảnh Du thực sự đã từng kết hôn

Trong một livestream mới đây, Vương Vũ Hinh - vợ cũ của Hoàng Cảnh Du bất ngờ lên tiếng thừa nhận từng kết hôn nhưng đã “đường ai nấy đi” khi được hỏi về mối quan hệ với tài tử Hạnh Phúc Trong Tầm Tay.

Tuy nhiên, người hâm mộ của nam diễn viên lại bày tỏ sự nghi ngờ và không ngừng để lại bình luận khiếm nhã, xúc phạm. Do đó, Vương Vũ Hinh đã livestream để tung loạt bằng chứng như giấy đăng ký ly hôn và xác nhận ly hôn nhằm xác thực cặp đôi từng là vợ chồng.

Vương Vũ Hinh chia sẻ giấy xác nhận ly hôn, khẳng định cả hai từng là vợ chồng

“Bằng chứng thép” chứng minh Hoàng Cảnh Du đã từng bí mật kết hôn

Vương Vũ Hinh được công chúng biết đến với tư cách là vợ cũ của Hoàng Cảnh Du. Theo nguồn tin từ truyền thông xứ Trung, cô đã trải một cuộc hôn nhân nhiều nước mắt với nam diễn viên nổi tiếng sinh năm 1992. Cô từng lên tiếng tố cáo tài tử họ Hoàng là người bạc tình, vũ phu, thường xuyên bạo hành, đánh đập vợ không thương tiếc dẫn đến mức cả hai phải ly hôn.

Cho tới thời điểm hiện tại, phía Hoàng Cảnh Du vẫn chưa lên tiếng phản hồi về drama "căng đét" này.

Vương Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du thời còn mặn nồng

Cô từng tố Hoàng Cảnh Du ngoại tình và bạo hành cô trong thời gian kết hôn

Nguồn: Sohu, Weibo


Hương Giang công khai đã có bạn trai sau nửa năm chia tay Matt Liu?

网友评论

1条评论

热门标签