皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Mobile Legends: Bang Bang – Nghi vấn gian lận tại vòng loại tuyển chọn ĐTQG Việt Nam?

admin2023-03-035tội có bạc online

Tại vòng loại tuyển chọn những cái tên sẽ khoác áo ĐTQG Việt Nam của Mobile Legends: Bang Bang, giải đấu đã gặp phải khá nhiều rắc rối.

Như Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam đã thông báo trong thời gian vừa qua, Việt Nam sẽ tham dự 5 bộ môn (7 nội dung) Esports tại SEA Games 32 sắp tới, một trong số đó là Mobile Legends: Bang Bang. Giống như nhiều bộ môn khác, thời gian gần đây MLBB đang diễn ra vòng loại tuyển chọn các tuyển thủ sẽ đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 32.

Nhưng mới đây, một đội tuyển nữ đã bị nghi ngờ gian lận trong Vòng loại Quốc gia (SEA Games 32 Vietnam Qualifier 2023) của MLBB. Trong bài đăng này, một nữ tuyển thủ có tên H.L thuộc đội R** đã lên tiếng chia sẻ về rắc rối giữa 4 đội tuyển nữ ở Vòng loại Quốc gia này.

Theo đó, H.L cho biết trận đấu giữa đội M** và đội Z** đã xảy ra vấn đề và yêu cầu ban tổ chức sắp xếp video lưu lại quá trình thi đấu và thao tác tay của các tuyển thủ.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Nguyên nhân vì 4 thành viên hiện tại của Z** là cựu thành viên của M**, vậy nên những cô nàng khoác áo Z** cảm thấy “lạ” khi M** dùng những vị tướng hầu như chưa từng sử dụng hay luyện tập nhưng lại đem vào thi đấu rất chuyên nghiệp.

Theo nữ tuyển thủ H.L, ngoài đội Z** thì hai đội còn lại là R** và A** cũng lên tiếng yêu cầu phải có video record, tuy nhiên ban tổ chức lại không sắp xếp như đã thỏa thuận trước đấy. Sau cùng, cả 3 đội đều kiến nghị thi đấu offline và sẵn sàng bay ra Hà Nội để đảm bảo sự minh bạch, công bằng của giải đấu này.

Tuy nhiên, thông tin vụ việc vẫn chưa được ban tổ chức của giải đấu điều tra rõ ràng. Hiện tại, các fanpage liên quan đến giải đấu như Mobile Legends: Bang Bang và VIRESA đều chưa lên tiếng về vấn đề này.

Xem thêm:

网友评论

热门标签